Cập nhật thông tin các chuyến bay đến/ về từ Mỹ

Mấy ngày gần đây, nhiều bạn đưa các tin như: Mỹ cấm người Việt nhập cảnh vì dịch; hủy chuyến bay đến Việt Nam; người VN từ Mỹ về phải cách ly vv. Những thông tin không có căn cứ trên đây rất tiếc lại được không ít người tin và chia sẻ, dẫn đến hoang mang trong cộng đồng. Nhiều người đang có vé từ Mỹ về phải hủy, đổi vé dẫn đến ảnh hưởng công việc và thiệt hại về tài chính.

Thực tế, cho đến hiện nay các chuyến bay từ Mỹ/ Canada quá cảnh về VN qua các sân bay Hongkong (HKG), Đài Loan (TPE), Seoul (ICN), Singapore (SIN), Tokyo (NRT/HND) và một số sân bay khác vẫn thực hiện BÌNH THƯỜNG. Khách về về VN KHÔNG BỊ CÁCH LY mà chỉ buộc có tờ khai y tế với những khách về/ đến từ vùng có dịch. Các hãng hàng không cắt giảm nhiều chuyến bay là do NHU CẦU ĐI LẠI GIẢM, dẫn tới lịch bay của khách có thể thay đổi.

Quý khách hoặc bạn bè có người nhà đang chuẩn bị đi Mỹ hoặc từ Mỹ về hãy thường xuyên liên lạc nơi mua vé để nắm thông tin để tránh tâm lý bất an và mất tiền.

Quý khách có thể tra lịch bay thời gian thực tại website của Phòng vé máy bay Quốc tế An Thư Phát tại địa chỉ: baycaogiathap.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *