THÔNG BÁO CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT VỀ VIỆT NAM

 

Cấm tất cả các chuyến bay thương mại vào VN là một trong những biện pháp chống dịch quyết liệt và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia, kĩ sư tay nghề cao, nhà quản lý, du học sinh cùng với thân nhân vẫn có nhu cầu vào Việt Nam làm việc, học tập và đoàn tụ gia đình theo chính sách của Chính phủ Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu này rất lớn, chỉ có điều là rất, rất khó để có thể thực hiện được.

 

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hàng không quốc tế, cộng với sự am hiểu sâu sắc các quy định của nhà nước Việt Nam, phòng vé máy bay Quốc tế An Thư Phát hiện có lịch  07 chuyến bay cho người nước ngoài thuộc các đối tượng nói trên vào Việt Nam trong tháng 3 (ngày 14,21,28) , tháng 4 (ngày 4,11,18,25).

 

Giấy tờ cần thiết phải có, nộp trước ngày bay 10 ngày:

1 – Chấp thuận của UBND cấp tỉnh, thành phố hoặc BCĐ phòng chống dịch Covid-19;
2 – Chấp thuận của cục Xuất nhập cảnh cho phép chuyên gia nhập cảnh;
3 – Chấp thuận của Sở Y tế tỉnh thành phố; booking khách sạn cách ly và xe đưa đón;
4 – Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc giấy cam kết của công ty chi trả toàn bộ chi phí khi nhiễm Covid-19;
5 – Giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 (bổ sung trước ngày bay 1 ngày)

Địa điểm đón khách từ nước ngoài gồm có:

Châu Mỹ: LosAngeles, Houston / USA

Châu Âu: Paris / Pháp; Frankfurt/ Đức

Châu Á: Tokyo/ Nhật Bản.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ĐT/ Viber/ Zalo 0982579795 để biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ hỗ trợ theo từng phần hoặc trọn gói bao gồm hồ sơ và cách ly tùy thuộc yêu cầu của Quý khách.

 

Cũng phải nói thêm rằng, đối tượng khách nước ngoài nhập cảnh được kiểm tra rất kỹ về thủ tục, quản lý rất kỹ về cách ly, do vậy cho đến nay chưa có ca nào do người nước ngoài được nhập cảnh chính ngạch làm lây lan ra ccoongj đồng, mọi người có thể yên tâm!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *