ĐƯỜNG BAY NÀO DÀI NHẤT TỪ VIỆT NAM?

ĐƯỜNG BAY NÀO DÀI NHẤT TỪ VIỆT NAM?

Với vị trí địa lý Việt Nam trên bản đồ thế giới, và trong số những chuyến bay thẳng đi/đến Việt Nam hiện đang bay, thì đó chính là đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến sân bay PARIS DE GAULLE Pháp (CDG), với cự ly 6,275 dặm.

Đường bay này đang có hai hãng cùng khai thác, đó là Vietnam Airlines dùng máy bay AirBus A350-900, thời gian bay SGNCDG hết 12 giờ 40 phút, ngược về là 11h55 phút; và Air France dùng máy bay Boeing 777, một loại máy bay tầm xa đã vào cuối chu kỳ khai thác, thời gian bay từ SGNCDG là 13 tiếng 25phút. Quý khách muốn bay nhanh hơn, trên tàu bay lớn, mới và hiện đại hơn có thể chọn Vietnam Airlines. Nếu khách hàng chuộng những thương hiệu châu Âu, có thể chọn bay với AirFrance.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng có chuyến bay thẳng nối Hà Nội với Paris. Chặng này thì VN một mình một chợ thỏa mái tung hoành.

Quý khách mua vé Vietnam Airlines đi Pháp có điểm khởi hành khác với Sài Gòn và hà Nội ví dụ bay từ Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku … sẽ được miễn giá vé chặng nội địa.
Tuy AirFrance không có chính sách miễn phí chặng nội địa, nhưng nếu Quý khách mua vé AirFrance đi Pháp tại phòng vé chúng tôi, vẫn có thể được tặng chặng bay nội địa với tiêu chuẩn hành lý bằng với chặng bay Quốc tế, giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí.

Quý khách muốn bay cao giá thấp, muốn mua vé máy bay giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *