Cách book vé máy bay giá rẻ

Cách book vé máy bay và mẹo book vé rẻ

 

Cách book vé máy bay nhanh nhất, chính xác và thuận tiện nhất gồm 3 bước. Mời bạn đọc tham khảo bài viết cách book vé máy bay và mẹo book vé máy bay dưới đây.

Tuy là websites của 3 hãng hàng không khác nhau tại Việt Nam. Nhưng cách book vé máy bay được thực hiện tại 3 websites này về cơ bản giống nhau. Tôi xin giới thiệu cho bạn cách book vé của Vietnam Airlines.

3 bước book vé máy bay Vietnam Airlines

Cách book vé máy bay nhanh nhất, chính xác và thuận tiện nhất gồm 3 bước.

Bước 1: Truy cập vào website trang chủ: www.vietnamairlines.com.vn.

Lựa chọn chặng bay, thời gian bay, khứ hồi, một chặng, số người lớn, số trẻ em/ em bé. Và nhấn nút Tìm chuyến bay.

Bước 2: Điền thông tin hành khách. Lưu ý điền đầy đủ vào những ô có dấu hoa thị (*)

Bước 3: Thanh toán.

Để thanh toán vé máy bay, bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng. Ngoài ra, bằng cách book vé máy bay trên website của Vietnam Airlines, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Văn phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

 

Cách book vé máy bay mà baycaogiathap.vn  hướng dẫn bạn trên đây chưa phải là mẹo book vé máy bay giá rẻ. Mời bạn đọc phần tiếp theo.

Mẹo book vé máy bay giá rẻ

So với hai hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific thì hãng hàng không Vietnam Airline ít chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Vậy bạn sẽ book vé máy bay giá rẻ tại websites của Vietjet Air và Jetstar Pacific!

6 yếu tố quan trọng khi book vé máy bay giá rẻ

Thời điểm book vé: Để book vé máy bay giá rẻ hiệu quả, bạn cần chuẩn bị tư thế ở trạng thái sẵn sàng đặt vé. Theo nhận định kinh nghiệm của nhiều lần săn vé, tôi khuyên bạn cần truy cập vào website giữ chỗ từ 15- 30’. Đặc biệt là trước 30’ cho đợt săn vé 0 đồng.

Lưu ý:

Đặt vé khứ hồi có nhanh không? Không nhanh, hành trình săn vé được ưu tiên cho các hành khách đặt vé từng chiều. Có nghĩa là, bạn nên đặt vé chiều đi trước, rồi đặt vé chiều về sau, vì thực tế, bạn có rất nhiều đối thủ săn vé cùng bạn. Do vậy, săn vé khứ hồi cạnh tranh rất nhiều. Bạn cần thong thả, săn vé an toàn mà vẫn nhanh gọn.

Săn nhiều vé được không? Hoàn toàn được, nhưng bạn cần huy động cả đội quân cùng một lúc ngồi trực chiến book vé cùng bạn. Vì chắc chắn, một mình bạn không thể giữ chỗ được nhiều vé rẻ cùng một lúc.

Về việc điền thông tin cố định, bạn lưu ý, chỉ cần điền thông tin vào mục có dấu (*) và điền đúng email, số điện thoại, ngày sinh và họ tên.

Bạn có thể bỏ qua các tùy chọn không cần thiết, đó là các dịch vụ và sản phẩm cộng thêm như hành lý, chỗ ngồi, các suất ăn… Nếu bạn muốn chọn ghế ngồi và mua hành lý ký gửi, bạn có thể thực hiện sau khi book vé thành công.

Nên dùng thẻ nào để thanh toán? Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tính dụng Visa/ Master Card hoặc thẻ ATM nội địa. Tuy nhiên, để tiết kiệm tiền, bạn nên thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa.

 

Lời kết

Săn vé máy bay giá rẻ cũng như cách book vé máy bay mà tôi giới thiệu với bạn trên đây, tuy tưởng là đơn giản, nhưng bạn phải kiên trì để đặt được vé giá rẻ.

Mọi thắc mắc, hoặc bạn muốn được phục vụ những chiếc vé máy bay giá rẻ mà không cần tìm, bạn vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của baycaogiathap.vn thông qua hotline: 0982 579 759

Cách book vé máy bay giá rẻ Cách book vé máy bay giá rẻ Cách book vé máy bay giá rẻ Cách book vé máy bay giá rẻ Cách book vé máy bay giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *