ĐƯỜNG BAY NÀO DÀI NHẤT TỪ VIỆT NAM.

ĐƯỜNG BAY NÀO DÀI NHẤT TỪ VIỆT NAM.

Đó chính là đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất TP Hồ Chí Minh đến sân bay Heathrow – thủ đo Luân đôn của nước Anh. hiện nay duy nhất Vietnam Airlines độc quyền khai tác chặng bay này bằng máy bay Boeing 787. Cự ly 6,330 dặm, thời gian bay đi là 12h55 phút, thời gian bay về là 12h35 phút. Cự ly này dài hơn chặng bay SG Paris là 55 dặm, thời gian bay nhiều hơn là 15 phút.

LON – Luân Đôn là một trong 4 điểm trung chuyển quan trọng của Vietnam Airlines vào châu Âu, bên cạnh FRA – Frankfurt (Đức), CDG – Paris (Pháp) và DME – Moscow (Nga). Hiện nay VN đang có 5 đường bay thẳng độc quyền đi châu Âu là HN/SG – FRA – LON – CDG. Và VN cũng là hãng bay có sức cạnh tranh lớn từ Vietnam đi châu Âu và đội bay mới, hiện đại, dịch vụ 4 sao đảng cấp Quốc tế.

Quý khách bay đến châu Âu có thể nối chuyến dễ dàng từ 4 Hub (điểm trung chuyển) trên. Đặc biệt, tấ cả các khách hàng sẽ được miễn phí chặng nội địa Việt Nam với tiêu chuẩn hành lý 30kg, giúp giảm đáng kể chi phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin nói chung, và thông tin về vé máy bay giá rẻ đi châu âu nói riêng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xin cảm ơn đã đọc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *