LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG VỚI QUÝ KHÁCH ĐANG CÓ VÉ BAY ĐẾN MỸ

Capture

Nhà chức trách Hoa Kỳ vừa quy định: “Đối tượng 1” – công dân Hoa Kỳ (có hộ chiếu) và thường trú nhân (có thẻ xanh) nếu đã ở Trung Quốc trong vòng 14 ngày trước khi trở về/nhập cảnh Mỹ thì sẽ có thể bị sàng lọc cách ly trong vòng 14 ngày và chỉ được phép nhập cảnh vào 7 sân bay lớn sau đây:

John F. Kennedy International Airport (JFK) NewYork
O’hare Airport (ORD) Illinois
San Francisco International Airport (SFO) Cali
Los Angeles International Airport (LAX) Cali
Daniel K. Inouye International Airport (HNL) Honululu Hawaii
Seattle–Tacoma International Airport (SEA) Washington
Hartsfield–Jackson Atlanta International Airport (ATL) Georgia

“Đối tượng 2” – người có quốc tịch nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục (hoặc quá cảnh) trong vòng 14 ngày trước khi bay vào Mỹ thì sẽ bị từ chối nhập cảnh. (Ví dụ người Việt Nam có bay quá cảnh TQ)

Vì vậy, Quý khách đang có vé máy bay đi Mỹ hoặc chuẩn bị mua vé máy bay đi Mỹ cần lưu ý đặc biệt các vấn đề sau:
– Kiểm tra xem mình thuộc diện đối tượng 1 hay đối tượng 2 để đối chiếu các quy định.
– Kiểm tra lại lịch bay đã thực hiện có quá cảnh (transit) hay dừng (stop) tại Trung Quốc trong vòng 14 ngày trước chuyến đi Mỹ hay không. Nếu có, đối tượng 1 cần kiểm tra xem nơi mình nhập cảnh Mỹ có thuộc 1 trong 7 sân bay trên hay không; đối tượng 2 cần lập tức đổi vé sao cho đủ 14 ngày kể từ khi ở TQ mới được nhập cảnh vào Mỹ.

Ghi chú: Địa lý hàng không xem Đài Loan, Macao và Hongkong là những thực thể riêng biệt, không liên quan tới TQ đại lục. Do đó nếu bạn quá cảnh các vùng lãnh thổ trên thì không phải nghĩ.

Nếu bạn chưa hiểu rõ các quy định trên và muốn biết chắc chắn, chỉ cần gửi vé máy bay qua Zalo 0982579795 hoặc Email: anthuphattravel@gmail.com, Phòng vé của mình sẽ hỗ trợ kiểm tra và đổi vé miễn phí nếu cần.

Các quy định trên làm thay đổi hướng bay của rất nhiều người, dẫn tới đa số các chuyến bay từ châu Á qua Mỹ trở nên khan hiếm chỗ. Do đó, Quý khách cần kiểm tra và xử lý vé sớm; Quý khách muốn đi Mỹ cũng nên đặt vé sớm để đảm bảo có chỗ cho hành trình của mình.

Quý khách có thể xem thông tin chuyến bay được cập nhật tự động tại website: http://baycaogiathap.vn/, hoặc liên hệ bên mình để có vé máy bay đi Mỹ giá tốt và hành trình đẹp, tư vấn đầy đủ các quy định để chuyến bay của bạn được thông suốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *