Những ai có thể bay chuyến Quốc tế?

Những ai có thể bay chuyến Quốc tế? 

Chuyến bay nội địa đang được cắt giảm tối đa, một số sân bay đóng hoàn toàn chuyến chở khách như sân bay Đà Nẵng. Máy bay từ nước ngoài về VN vẫn không được phép chở khách thương mại, ngoại trừ các trường hợp được xét duyệt.

Trong khi đó, các chuyến bay từ Việt Nam đến các quốc gia khác vẫn được chở khách. Người Việt Nam vẫn có nhu cầu đi học, đi lao động, đi định cư, đoàn tụ… Người nước ngoài đang ở Việt Nam vẫn cần bay về nước.

Tuy nhiên, việc lựa chọn đường bay, giờ bay, điểm quá cảnh và các vấn đề khác ra sao để chuyến bay được song suốt, hạn chế việc bị quay về giữa chừng, bị trục xuất, bị cách ly không cần thiết … là điều không dễ dàng. Ảnh chụp màn hình là câu chuyện của khách đi Canada nhưng bị giữ lại ở Nhật, vật vạ ở sân bay rồi may mắn được về lại VN trên chuyến giải cứu, chỉ vì không nắm được quy định đơn giản: muốn sang Canada phải có Visa cấp trước 18/3. Đã có không ít người tuy có Visa hợp lệ nhưng vẫn không được bay, vì chọn chuyến bay quá cảnh Tokyo qua đêm, trong khi đó hiện Nhật đang cấm bất kỳ ai ở lại sân bay sau 24h hằng ngày.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm về Vé máy bay Quốc tế, Phòng vé An Thư Phát luôn có giải pháp đường bay cho mọi trường hợp, tư vấn đầy đủ các thủ tục (quá cảnh, xét nghiệm, cách ly…), đặc biệt luôn có giá vé rẻ. Chúng tôi cũng xin có lời khuyên chân thành là trong giai đoạn này, để chuyến đi được song suốt thì bạn nên lựa chọn những phòng vé có uy tín, có hiểu biết đầy đủ về mọi việc liên quan.

Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào là đơn vị đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng từ nước ngoài quay về Việt Nam, nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam để làm việc đúng theo quy định của cácnước.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *