Trường Vinh Hàng không bay đến Đà Nẵng

 

Nếu nói Trường Vinh Hàng không (phiên âm từ tiếng Hoa長榮航空) thì ít ai biết. Nhưng nói đến “E – Và” tức hãng hàng không hàng đầu Đài Loan Eva Air (BR), thì 100% khách hàng bay đi Mỹ, Canada đều biết. Điểm trung chuyển chính của hãng là sân bay Đào Viên – Đài Loan.

Hiện nay Eva Air đang có 04 chuyến mỗi ngày bay đến TP Hồ Chí Minh, 01 chuyến hàng ngày đến Hà Nội. Khách hàng khu vực Đà Nẵng từ xưa đến nay dù thích bay BR và vì giá rẻ, có tiếp viên nói tiếng Việt đi tới Mỹ thì vẫn phải cân nhắc khi lựa chọn. Nhưng tin vui là từ ngày 22.12.2019, BR sẽ mở đường bay trực tiếp Đài Bắc – Đà Nẵng. Hàng hàng không nổi tiếng này cũng đã có tính toán rất khoa học về giờ bay, để khách hàng muốn nối chuyến đi Mỹ chỉ phải chờ đợi từ 01h15 phút đến 03 giờ là có thể bay tiếp đến 08 cửa ngõ vào Mỹ: SanFrancisco – SFO; LosAngeles – LAX; Seattle (SEA); NewYork JFK; Chicago – ORD; Houston IAH; Toronto – YYZ; Vancouver – YVR. Từ đó, sẽ dễ dàng nối chuyến vào các điểm nội địa khác.

Với khẩu hiệu: “Sharing the World, Flying Together.” (Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao), BR đang có 75 máy bay với 77 điểm đến trên toàn thế giới. Việc EvaAir bay đến Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng có có nhiều lựa chọn hơn trong việc bay đến Đài Loan hoặc nối chuyến đi Mỹ, Đông Bắc Á, châu Âu được thuận lợi và rẻ.

Chào mừng khai trương, EvaAir đang bán vé khứ hồi Đà nẵng – Đài Loan chỉ với 80usd (chưa bao gồm thuế sân bay), nếu đầy đủ thuế chỉ với 4,700,000đ, chưa bằng vé khứ hồi Đà Nẵng – Sài Gòn.

Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên lạc phòng vé máy bay Quốc tế An Thư Phát 07 Lý Tự Trọng – Đà Nẵng, ĐT 02363 702 345 hoặc 0982 579 795 để được phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *